Pages

Monday, December 26, 2016

vé máy bay đi singapore giá rẻ

Mọi người tập trung tại các hàng rào đầu tiên đến bờ biển, nơi các màn trình diễn cá voi, không có giai đoạn nào cả, mỗi một chiếc ghế cuối cùng nằm dọc theo bờ biển để xem ai đứng đằng sau đứng mới là gần như vô hình. Nhưng chúng ta đang để lại trong nhiều ngày và sau đó, đôi chân mệt mỏi muốn chết, thậm chí còn đứng đây để xem khác ngay lập tức. Nếu ai đã từng xem các buổi biểu diễn cá voi không nên chi tiêu tiền bạc vào nơi này.

>> ve may bay gia re di singapore Vietjet Air
>> ve may bay gia re di singapore Vietnam Airline
>> ve may bay gia re di singapore Jetstar

Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Under Water World cũng không phải là nơi mà các ví dụ tuyệt vời hình ảnh. Nó nhỏ gọn và không có nhiều loại sinh vật biển. Chỉ có một vài loài cua và rồng biển là bao giờ một mình

- Bảo tàng Sáp (những hình ảnh của Singapore):

Nơi này là rất ấn tượng, giá là S / người. Mô tả toàn bộ lịch sử của đất nước Singapore. Nếu có một khu vực Việt Nam nên họ học nhanh hơn và nhớ lịch sử lâu hơn nữa.

Họ khiến chúng ta tìm hiểu về lịch sử của họ với lãi suất 1, tự nguyện. Chụp này rất thú vị, không biết thực sự, nơi tác giả, phát lại đôi khi không nhận ra ông là một bổ sung tuyệt vời, nhưng phải luôn luôn.

- Phim 4D: giá là S xem trong vòng 15 phút. Nó không phải là hấp dẫn cả. Trong VN có và giá cả rẻ hơn rất nhiều, vì vậy nó phải nhìn vào VN.

- Nước Âm nhạc (bài hát của biển):

2 Xuất Forum lúc 7:30 pm và 8:30. Giá vé là S / người. Chương trình này là rất ấn tượng. Sân khấu được thiết lập ngay bên ngoài đáy biển tuyệt vời với 1 khối. Trong khi chờ đợi để thực hiện bây giờ bạn có thể nhìn vào ánh đèn lung linh tàu tại cảng ở phía bên kia.

Hấp dẫn. Bạn chắc chắn nên xem chương trình này và bạn nên mua vé trước đã dành thời gian để mua được bán ra ở đó.

Điểm khác chúng ta không đi, nhưng đi đâu thì chỉ có Bảo tàng Sáp nước và Âm nhạc là tốt giá trị đồng tiền. Bạn có thể đi và cố gắng tất cả, xem như tốn kém đến trường sau khi tất cả.

5. Tham quan thành phố Singapore:

Những ngày cuối cùng để tham quan thành phố mới hiện đại của Singapore vài ngày cuối cùng hối tiếc chi tiêu quá nhiều thời gian vào những điểm này là không thực sự hấp dẫn (điều này chỉ là cảm giác của tôi một mình, bạn có thể cảm thấy điều ngược lại). Những tòa nhà thực sự làm chúng tôi ấn tượng:

- Park View Square: Tôi không biết nhiều về kiến ​​trúc, nhưng trong toàn bộ nhóm của chúng tôi KTS, tôi nghe nói tòa nhà nghệ thuật này thiết kế trang trí theo phong cách và kiến ​​trúc rất đẹp bên ngoài, bên trong là đẹp hơn nhiều. Tôi không hiểu nhưng cũng thấy tòa nhà này đẹp.

- 5 tòa nhà ở Suntec cũng rất ấn tượng, có một đài phun nước khổng lồ và có 12 con vật cho nhu cầu sức khỏe của bạn. Fountain ở đây chỉ cần xịt vào buổi tối, vì vậy bạn nên sắp xếp tham quan lịch trình của bạn và mua sắm vào buổi tối ở đây ẩn. O được xem chúng tôi bởi vì đó là thời gian buổi chiều đài phun nước

- Esplanade: 1 nhà hát tuyệt đẹp. Tôi muốn đất nước của tôi đã có một sân khấu tối cho buổi tối để thanh thiếu niên có thể đến và ngắm hoàng hôn giữa 1 và không gian nên thơ vui tươi. Suntec, Esplanade, và sư tử Fountain (Merlion Park) rất gần nhau. Vì vậy, bạn nên đi đến nơi này từ những ngày đầu tiên và buổi chiều đến tối

- Balloon: giá là S / 1 người: không phải rất hấp dẫn, vì vậy tôi cũng đề nghị bạn nên đi nếu o tài chính eo hẹp

- Doanh thu thiên niên kỷ (singapore flyer): Tôi đã không cố gắng vì chúng tôi nghe người dân ở đây khuyên không nên đi bởi vì nó là rất chậm, ngồi trên đó o cảm thấy gì, nhưng giá quá đắt: S / người 1 giờ.

- Mua sắm: Tôi không đi mua sắm nên o có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với bạn. Nhưng theo một trong các bạn Sing thiệu nó nếu bạn muốn, bạn nên đi mua sắm hàng hóa đến Orchard Road, và nếu bạn muốn mua trung bình nên đi khu Bugis, City Hall, Suntec.

Downtown trên đường Arab cũng khá thú vị. Bạn không nên lãng phí thời gian ở khu vực này vì nó giống Mustafa tôi thích Một chợ Đông khu vực của bạn, giá cả đồ nội thất đắt tiền nhưng xấu xí.

Tại Singapore, bất cứ ngày lễ nào giảm giá bán cũng có. Chúng tôi đang đi vào những ngày nghỉ và ngày 1/5 (ngày của mẹ) Mẹ của rất nhiều giảm giá bán. Tuy nhiên tôi o có thời gian để mua sắm, vì vậy các cuộc hẹn tiếp theo.

Xem them

No comments:

Post a Comment