Pages

Monday, December 19, 2016

dat ve may bay vinh di buon ma thuot

3. Thăm làng cà phê Trung Nguyên

Trong khi thú vị để tham quan thành phố, bạn chắc chắn nên ghét làng cà phê Trung Nguyên - một địa điểm hấp dẫn thú vị mà hầu như luôn luôn người bản địa giới thiệu với du khách. Đây rộng khu vực, thiết kế và màu xanh mát, với nhiều góc để tham quan, thăm quan và chụp ảnh là siêu đẹp.

>> Ve may bay den buon ma thuot Jetstar
>> Ve may bay den buon ma thuot Vietnam Airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Làng cà phê Trung Nguyên đẹp nhất trong ngày và nếu bạn có thời gian để đến đây vào buổi sáng sớm, ăn sáng, uống cà phê và lấy trung bình của họ. Không khí mát mẻ, trong lành sẽ cung cấp cho bạn một buổi sáng cực kỳ khó quên.

5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột
Một góc của bảo tàng ở làng cà phê.
4. Tham quan các cụm du lịch ngoại thành

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí cao nguyên đậm hơn, bạn nên đi khám phá khu du lịch bên ngoài London và các cụm từ như buôn Dray Nu ... Khi buôn Đôn, bạn có thể thử trên những con voi, cảm giác ngồi trên voi khá thú vị. Ngoài ra nếu bạn thích chụp ảnh, bạn cũng nhận được rất nhiều bức ảnh săn với treo cầu ở đây.

5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột
voi sỉ tại London.
Buôn Ma rất nhiều, nhưng những thác nước đẹp nhất để đề cập đến Dray. Dray xuất hiện hoành tráng, nước da trắng và nguội có thể thổi cao nguyên giữa trưa nắng. Giá vé trên Dray Nu cảnh quan cũng khá mềm, 30.000 / lượt, mỗi vé bao gồm một tách cà phê miễn phí.

Về ăn uống, điểm tham quan du lịch cũng đang phục vụ các dịch vụ, giá cả niêm yết rõ ràng, nhưng nếu bạn thích bụi hơn, bạn có thể mua hàng nướng, thuê một nhà bếp tiệc và dã ngoại bên cạnh thác nước.

5. Nghe nhạc sống

Buổi tối ở BMT khá buồn vì vậy giải pháp đi cà phê nhạc sống có giá trị tham khảo của bạn. Ngồi nhâm nhi nước, thưởng thức giọng ca bốc lửa, ca sĩ vùng cao ấm áp sẽ mang lại cho bạn một buổi tối khó quên. đồ uống đặc biệt cung cấp nhạc sống tại quán bar là khá dễ chịu, trung bình chỉ 30-40.000 / ly và không phụ thu.

5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột
Kinh nghiệm cá nhân
- Chuyển: Bạn có thể thuê cho $ 150-200 ngàn xe máy một ngày. Đối với các địa điểm từ xa, có thể thuê một chiếc taxi, giá xe có thể thương lượng, sẽ rơi vào khoảng 1- 1,3 triệu.
- Ẩm thực: Ăn tại Buôn Ma Thuột không phải là quá đắt, nếu bạn muốn thưởng thức các vỉa hè phong cách ẩm thực địa phương, chỉ có 30-40 nghìn người đã được một cảm giác no bữa ăn.

Xem them

No comments:

Post a Comment