Pages

Monday, October 3, 2016

giảm béo nhanh và hiệu quả

"Nếu công nghệ chỉ có thể áp dụng một lần ngã hàng chục cm vòng 2, không bao giờ quay trở lại mỡ bụng như quảng cáo, các công nghệ đã được trao tặng giải thưởng" - cuộc hội đàm GS.TS Nguyễn Tài Sơn về các biện pháp giảm béo nhanh và hiệu quả "không đau, không đói, không có mệt mỏi "tại spa.

giảm béo nhanh và hiệu quả

Nhu cầu giảm béo sau Tết Nguyên đán và tháng Giêng, nhiều bên thực hiện báo cáo quảng cơn lốc của khách salon, với nhiều công nghệ phá hủy chất béo hit được quảng cáo muốn đẹp nhưng tâm lý sợ khó khăn gian khổ của cô em.

Thơ thẩn trong tiệm, một chất béo eo bụng mỏng?

Tại sao phụ nữ rất sợ chất béo, nhưng ít người giảm cân là đặt để đặt? Đó là bởi vì họ sợ đau khổ khi nói đến tập thể dục, kiểm soát sự thèm ăn của bạn khi cần thiết calo và sợ đau khi nghĩ đến việc phẫu thuật hay hút mỡ. Cuộc xung đột này là một cơ hội để kiếm tiền từ các thẩm mỹ viện. Ngày càng có nhiều "công nghệ giảm béo hạnh phúc" đã được giới thiệu với các chị em. Theo đó, nếu bạn phải tiêu tốn một số tiền lớn, có khi lên đến hàng trăm triệu, họ sẽ dễ dàng loại bỏ hầu hết các chất béo, cơ thể đầy thịt sẽ trở lại mỏng mà không mệt nhọc, đau đớn, và không phải đối mặt với nguy cơ biến chứng, nhưng chỉ nằm trên giường cho nhân viên chăm sóc spa với máy móc hiện đại.

Phương pháp giảm béo không xâm lấn là phương tiện truyền thông nhất là các sóng điện từ được sử dụng cho tần số vô tuyến (RF), công nghệ khí siêu âm hoặc nhiệt (cryolipolysis). Đây là tất cả các dịch vụ cao cấp, khách hàng phải bỏ ra ít nhất vài chục triệu cho một quá trình điều trị.

Công nghệ lạnh chi phí xử lý nhiệt mỡ khoảng 20 triệu đồng cho một quá trình điều trị.

Đặc biệt, công nghệ giảm béo bằng nhiệt độ lạnh (đóng băng công nghệ được gọi là phá hủy chất béo) được quảng cáo là đặc điểm đòn bẩy: Các tế bào mỡ chết tại một ngưỡng nhiệt độ cao hơn các tổ chức khác. Trong liệu pháp này, da trên các chất béo để tiêu diệt tổ chức tiếp xúc với nhiệt độ đủ lạnh để tiêu diệt các tế bào mỡ mà không làm tổn hại đến các tế bào da, bắp thịt, nội tạng. Chỉ cần một điều trị duy nhất (hoặc 2 lần với những người quá béo), mỗi lần khoảng 60 phút, vòng eo sẽ giảm 6-16cm, phá hủy 20% đến 25% khối lượng chất béo. Chất béo sẽ được đào thải hủy dần dần với những con đường trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.

Với công nghệ, giảm béo siêu âm, nhiều tiệm giải thích: Máy phát ra sóng âm thanh rung động tế bào mỡ cường 40.000Hz với tốc độ cao, phân hủy chúng thành những phân tử nhỏ có thể được loại bỏ dễ dàng gần gũi của hệ bài tiết.

RF cũng được giới thiệu qua da sâu, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, để xua tan các tế bào mỡ nhiệt và loại bỏ chúng với độc tố khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi, ruột và hệ thống bạch huyết.

Khi giới thiệu các dịch vụ giảm béo nói trên, các thẩm mỹ viện thường khẳng định đây là công nghệ dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất của Mỹ hay châu Âu, trong đó phá hủy các tế bào mỡ, tế bào mỡ mà không tái tạo nên khách hàng sẽ không bao giờ có chất béo trở lại.

Không có công nghệ giảm mỡ vĩnh viễn

Tập thể dục và thể thao là cách hiệu quả để giảm chất béo và an toàn nhất (ảnh Zenfit Center).

Trần Thiết Sơn TS - Head của phẫu thuật, Bệnh viện Saint Paul ở Hà Nội - xác nhận, đó là sự thật rằng các tế bào chất béo không có khả năng sinh sản, nhưng khối lượng của họ có độ đàn hồi rất lớn. Khi cơ thể năng lượng dư thừa, các chất béo sẽ nổi để thả các tế bào chất béo gây ra nó để phình. Khi các tế bào mỡ bị phá hủy, chất béo mới sinh ra sẽ được phân phối cho các tế bào còn lại và con người tiếp tục vỗ béo.

"Sau nhiều cuộc phẫu thuật, tôi đã thấy nhiều tế bào chất béo rất lớn, đôi khi đôi chân" - Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Tài Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, Bệnh viện 108 - cho biết. Do đó, ông cho biết, thế giới không có phương pháp nào để giúp giảm mỡ vĩnh viễn nếu năng lượng đưa vào cơ thể tiếp tục vượt tiêu thụ.

Vào khả năng loại bỏ một lượng lớn chất béo chỉ trong một ứng dụng của công nghệ ", không đau, không mệt mỏi, không đói" trong tiệm, GS Nguyễn Tài Sơn khẳng định rằng đó là không thể: "Nếu sự tồn tại của công nghệ này là ở Mỹ và các nước phát triển khác không có những người béo. Vì vậy, tại sao tỷ lệ béo phì ở trong nước vẫn ở mức cao, trong khi các máy móc và tiền bạc họ có hơn điều kiện của chúng tôi? Nếu bạn làm nhiều lần mà mất trọng lượng như vậy, thậm chí giảm vĩnh viễn công nghệ có giải Nobel. "

Về việc giải thích cơ chế của tiệm giảm béo, GS Nguyễn Tài Sơn cho biết, lò vi sóng, siêu âm, laser có thể hữu ích trong quá trình giảm béo nhưng chỉ để hút mỡ. Chúng tôi có thể làm nóng các chất béo để nới lỏng tổ chức sau đó hút trực tiếp ra ngoài, không có khả năng đốt cháy chất béo khi chiếu qua da.

"Tôi đã gặp nhiều người chi tiêu một tấn tiền để trải nghiệm những dịch vụ được quảng cáo là giảm một lần vào spa là một vài cm vòng eo. Ban đầu nó trông sóng nhiệt có hiệu quả bởi từ hoặc siêu âm làm chất béo có tổ chức lỏng lẻo hơn, nhưng chất béo không . chỉ làm mềm nhẹ Nhiều phụ nữ sau đó đã đến với tôi để làm phẫu thuật vì mỡ bụng vẫn còn "- GS Nguyễn Tài Sơn nói.

Các chuyên gia đã xác nhận rằng hiệu quả và an toàn bền vững, cho đến nay chưa giảm béo công nghệ "qua mặt" bằng các phương pháp truyền thống: Điều chỉnh chế độ ăn uống và hoạt động thể chất. Đây cũng là phương pháp với chi phí thấp nhất. Cần tăng cường rau, đủ protein, chất béo và tinh bột, đường. Đặt calo tương đương phải tiêu thụ lượng calo nếu bạn muốn giữ một trọng lượng thấp hơn hoặc nếu bạn muốn giảm cân. Tuy nhiên, chế độ này phải được duy trì liên tục, bởi chỉ cần dừng lại, các tế bào mỡ sẽ tiếp tục phát triển về quy mô và chất béo cơ thể là một cái gì đó không thể tránh khỏi.

Xem thêm

No comments:

Post a Comment