Pages

Friday, June 17, 2016

Trung Quốc: mặt núi thiêng có hình dạng như Tôn Ngộ Không

Khách ngạc nhiên sau khi phát hiện nước xuống núi vào mặt hình dạng giống như Tôn Ngộ Không.

Phát hiện núi cao hơn đỉnh Everest

Củ Polygonum hình dạng giống như phụ nữ khỏa thân

Rare find: khoai Cũ giống với cá mập kỳ lạ ...

TQ: Núi thiêng có hình giống mặt Tôn Ngộ Không - 1

núi vào các nhân vật hồ in bóng hình như Tôn Ngộ Không để kỳ quái.

Theo báo hàng ngày của người dân, Yang Yang nam sinh với mẹ để thăm núi Nga Mi ở tỉnh Tứ Xuyên ở Trung Quốc vào 10.6. Khi đi ngang qua hồ Qingyinping, anh chụp một số bức ảnh phong cảnh ở đây.

Chỉ khi xem lại các bức ảnh vừa chụp, Yang phát hiện ra ông đã đưa xuống núi trong hồ có hình các nhân vật cùng Tôn Ngộ Không trong truyền thuyết Trung Quốc.

"Tôi vô tình xoay điện thoại trên tay và thấy rằng những cây in bóng lên đồng hồ để tạo ra những cái nhìn khuôn mặt như một con khỉ ", Yang nói với các phóng viên của hàng ngày người dân báo của. "Mẹ tôi đã thấy sốc khi nhìn thấy hình ảnh đó."

TQ: Núi thiêng có hình giống mặt Tôn Ngộ Không - 2

Bức ảnh gốc chụp trên Yang ngang.

Yang sau đó gửi hình ảnh trên các mạng xã hội, và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khẳng định rằng sự phản ánh của các cây xuống hồ là rất giống với nhân vật Tôn Ngộ Không.

Một nhà văn trên trang web tin tức Sohu: "Nếu bức ảnh này là sự thật, tự nhiên là nghệ sĩ hoàn hảo nhất". cư dân mạng khác nhận xét: "Đây là một kiệt tác của thiên nhiên." Tuy nhiên, một số người không gây ấn tượng với các bức ảnh và nói rằng nó "biến dạng".

No comments:

Post a Comment