Pages

Saturday, June 18, 2016

Tom Hiddleston Taylor Swift thừa nhận ngoại tình

Khi các phóng viên đã bị bắt trên đường, "Loki" thừa nhận Taylor Swift hẹn hò.

khoảnh khắc ngọt ngào của Taylor Swift và bạn trai cũ

Bị sốc cuộc sống xa hoa của "nữ hoàng chia tay" Taylor Swift

Taylor Swift và Calvin Harris chia sau 15 tháng

Nếu hình ảnh lãng mạn của Tom Hiddleston vài Taylor Swift và đảo Rhode không đủ "tiêu diệt" các fan của nam diễn viên gần đây, anh chàng này đã thẳng thắn thừa nhận Taylor Swift hẹn hò với cô ấy, mặc dù bạn trai vừa chia tay chỉ 2 tuần.

Tom Hiddleston thừa nhận chuyện yêu Taylor Swift - 1

Tom Hiddleston Taylor lái xe đến phòng tập thể dục

Sáng 17.6 ngày, Tom Hiddleston đến phòng tập thể dục ở New York bởi Taylor Swift xe. Khi các phóng viên bắt gặp và hỏi Tom về hẹn hò, nam diễn viên đã xác nhận: "Ừ, giao phối".

tuyên bố này của Tom Hiddleston có thể đã gây ra trái tim của hàng triệu fan nữ trên toàn thế giới tan vỡ.

Ngoài ra, các chuyên gia đọc ngôn ngữ cơ thể cũng chia sẻ rằng hình ảnh lãng mạn của Tom Hiddleston và Taylor Swift đều dựa trên cảm xúc thật sự chứ không phải không xảy ra.

Patti Wood - đọc chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chia sẻ với Daily Mail rằng, một liên lạc của Tom Hiddleston khi anh dùng đôi chân của mình bao bọc Taylor và hôn cô ấy cho thấy diễn viên là vô cùng đam mê, nhưng các ca sĩ vẫn còn hơi miễn cưỡng.

Tom Hiddleston thừa nhận chuyện yêu Taylor Swift - 2

hình ảnh thân mật cho thấy các cặp vợ chồng yêu thương nhau, không thực sự tham gia

"Cô đã bị bắt trong sự thân mật nhưng Taylor cũng vươn tay ra với chàng "Patti nói.

các chuyên gia cũng nhìn thấy sự thân mật của cặp đôi này đã thay đổi kể từ dạ tiệc MET xa. "Những hình ảnh trong đoạn video của Tom Hiddleston và Taylor hoàn toàn không có kết nối như thể hiện trong các bức ảnh hôn họ sau".

Trong khi Taylor Swift là tình yêu mới nồng nàn, DJ Calvin Harris cũng là một phản ứng cực kỳ khó hiểu. Khi được hỏi về tái hợp với Taylor Swift hay không, anh chỉ DJ Scot đáp lại bằng một nụ cười. Có lẽ câu chuyện trở lại cùng với Calvin Harris Taylor là rất điên vào lúc này.

No comments:

Post a Comment