Pages

Friday, June 17, 2016

Sau các nữ tiếp viên hàng không take mẫu ảnh

cô gái trẻ sẵn sàng từ bỏ một công việc ổn định, lương cao để theo đuổi sở thích của mình.

4 cô gái Việt Nam đã trở thành một tiếp viên hàng không quốc tế

đến những ngọn núi bay trường đào tạo tiếp viên võ can đảm

Forum 1000 cô gái mặc bikini để thực hiện các tiếp viên hàng không

cô gái đến Hằng trước đây nữ sinh trung học hàng không. Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc tại một vai trò tiếp viên hàng không - làm việc nhiều cô gái mơ ước. Trước khi làm tiếp viên, Hãy đến Hằng luôn luôn nghĩ rằng, đây là một công việc vừa ý, nhưng sau một sự nghiệp, cô đã thất vọng vì công việc là quá cứng nhắc, luôn đeo "mặt nạ" mỉm cười, niềm nở. Và sau một thời gian làm việc ở đây, cô đã tìm thấy bản thân công việc không phù hợp với bạn.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 1

Nửa năm sau đó từ bỏ công việc của mình Hãy đến Hằng tiếp viên hàng không, "tham gia" trong cách người mẫu chuyên nghiệp. Ngay cả khi một sinh viên năm nhất đại học, đến Hàng hóa làm nên một phần thời gian mô hình hóa hình ảnh của mình, điều này không phải là một nhiệm vụ quá mới.

Các mô hình làm việc không đem lại cho rất nhiều tiền nhưng khách hàng của mình đến xem yêu thích nó.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 2

Một lần, trong khi tôi đang chụp ảnh, nhiếp ảnh gia đột nhiên mất máy xuống xối xả đến Hằng mắng vì cô không biết đặt ra, mỉm cười và nói rằng cô không biết mô hình không chuyên nghiệp . Sau đó, Giếng Hàng hóa sẵn sàng học hỏi từ những người tiền nhiệm của mình, bằng cách làm việc chăm chỉ để có thể tự tin đặt ra trước mặt mọi người.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 3

Cho đến bây giờ, đến hàng hoá đã được một mô hình phổ biến ở Nội Mông. Tháng 5/2015, cô đã trở thành khách mời đặc biệt của mẫu thứ 33 Liên hoan văn hóa Cũng từ sự kiện này, một nhân viên của đài truyền hình mời cô tham gia vào một bộ phim.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 4

lần đầu tiên như là một diễn viên, người mẫu trẻ khá bỡ ngỡ vì không có kiến ​​thức về các bộ phim. Nhưng may mắn với Cui Hằng làm giám đốc và phi hành đoàn đã rất thích cô ấy và nói với sự nhiệt tình của cô từng li từng tí.

Un Khách hàng bắt đầu tình yêu diễn xuất. Từ vai diễn này, cô có thể hiểu được cuộc sống của những người khác và trải nghiệm những câu chuyện cuộc sống thực hơn.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 5

Vâng Hàng chia sẻ với mẹ trong giấc mơ theo diễn xuất của cha mẹ và những người ủng hộ. Cô quyết định nghề người mẫu hình tam giác, đến Bắc Kinh để theo đuổi ước mơ của mình.

30/6 / 2015 đến Hằng đẹp nhận được giải thưởng trong chương trình thực tế "Hãy đi qua" của Trương Quốc Lập.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 6

Ngoài thời gian đi, đến mô hình ảnh Item. Bắc Kinh đến hơn nửa năm, lịch trình của cô được đóng gói. Nửa sau của năm 2015, Cui Hằng bắt đầu viết kịch bản và quảng bá phim huy động vốn sản xuất.

Un Khách hàng đã tìm thấy nhiều "đại gia" để mong được hỗ trợ tài chính, tuy nhiên, đã từ chối. Đừng bỏ cuộc, tiếp tục cố gắng Khách hàng Hãy đến với sự tự tin, sẽ có khả năng nhìn cô ưu ái đó.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 7

Dream Come Hàng hóa là một công ty thành lập rạp chiếu phim riêng của mình. Hiện tại, cô dành hầu hết thời gian của mình trong việc làm phim, thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động của bộ phim mẫu.

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh - 8

Bởi vì niềm đam mê, Hãy đến Hàng của người tiếp viên bỏ thuốc lá để có một mô hình, và sau đó bỏ nghề người mẫu đến diễn xuất.

No comments:

Post a Comment