Pages

Friday, June 17, 2016

sao Việt dự đoán Euro 2016 đội vô địch?

Artist Victory, Hồ Quang Hiếu, Khắc Việt ... có dự đoán khác nhau.

Tu Dưa: "Hãy nhớ để xem Euro kỷ niệm nhất trong ký túc xá"

5 MC "bông hoa đẹp" Euro 2016 mùa nóng nhất ở Nam

đẹp Hot girl bị "ném đá" vì World Cup Euro nhầm

Hồ Quang Hiếu

là một fan hâm mộ khá bóng đá , năm nay Euro, Hồ Quang Hiếu sẽ theo dõi một số trận đấu nóng nếu sắp xếp được thời gian. Trên vô địch bóng đá của năm nay lớn nhất châu Âu, các ca sĩ đã dành nhiều sự tự tin mùa xuân bướm cho Italy.

Theo Quang Hiếu Hồ, Ý là một bộ đồng phục đội bóng, không có nhiều ngôi sao ngai vàng nhưng có kỷ luật, chặt chẽ và mạnh mẽ như một tập thể. " vệ Italia vẫn rất chặt chẽ, xử lý kỷ luật đội hình Euro năm nay nhưng không sao thế hệ Ý hoặc vàng đắt tiền nhưng họ có kỷ luật cao và thống nhất ".

Sao Việt dự đoán đội nào vô địch Euro 2016? - 1

Hồ Quang Hiếu tin tưởng cho Đức và Italy.

Tuy nhiên, hình ảnh ca sĩ nét vẽ thiếu tự tin cũng dành một phần cho "cỗ xe tăng" Đức bởi nhóm của đương kim vô địch World Cup 2014 là rất mạnh mẽ và nhất quán ở tất cả các cấp. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu cũng cho biết rằng hàng phòng ngự của Đức là yếu trong năm nay bởi trung vệ trụ cột Hummels chưa hồi phục chấn thương. Hồ Quang Hiếu cũng hy vọng ở vòng tiếp theo, việc bảo vệ người Đức sẽ phục hồi nhanh chóng.

Nghệ sĩ Win

Là một diễn viên hài diễn rất đắt tỉnh Nghệ sĩ Victorious không nên có nhiều thời gian để theo dõi các trận đấu của Euro năm nay. Thời gian của các trận đấu thường trùng với thời gian chạy sẽ hiển thị các nghệ sĩ Chiến Thắng chủ yếu là xem xét lại trận đấu ngày hôm sau.

Sao Việt dự đoán đội nào vô địch Euro 2016? - 2

Victory Artist underdogs sẽ hy vọng vô địch đồng đội.

Dự đoán đội vô địch, diễn viên hài, cho biết năm nay 24 đội tham dự Euro có điểm mạnh và điểm yếu của nó là khác nhau. phà chôm chôm ca sĩ vì lý do đó, năm nay Euro không thể đoán trước và rất ngạc nhiên bởi các đội bóng mạnh và hy vọng họ lại đá xấu. Do đó, Victory nghệ sĩ mà giải đấu năm nay sẽ lặp lại những câu chuyện của Euro 2004. Trong khi đó, nhóm nghiên cứu Hy Lạp đã trở thành ngựa ô của giải thưởng và lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Bồ Đào Nha trong trận chung kết.

trong bản tóm tắt, giọng ca Nói chuyện với tôi nói rằng trong năm nay, một nhóm các "lép vế" như Wales, Iceland hay Hungary, ... sẽ được trao vương miện vô địch trong sự ngạc nhiên.

Trang Moon

Trang Moon là một fan hâm mộ khá trung thành của bóng đá. năm nay Euro, mặc dù bận rộn, nhưng Trang Moon sẽ cố gắng sắp xếp ra một vài trận chiến kinh điển giữa hai đội hàng đầu.

Sao Việt dự đoán đội nào vô địch Euro 2016? - 3

Trang sẽ đăng quang mong trăng vô địch Anh mặc dù khả năng là không cao.

Về nhà vô địch, đội ngũ DJ tại The Remix 2015 Sơn Tùng đang hy vọng đội tuyển Anh sẽ lên ngôi vô địch sau nhiều năm Telecom. Trang Moon nói cô yêu "Tam Sư" cho lối đá đẹp và các cầu thủ có vẻ "người đàn ông tốt". Tuy nhiên, nữ DJ cũng cho biết người Anh khả năng đội vô địch là không cao bởi đội ngũ "Tam Sư" không phải là mạnh trong năm nay. Sau trận hòa với Nga, được thực hiện bởi các lực lượng Anh cũng rất nhiều người đặt câu hỏi.

Khắc Việt

Luôn luôn là một fan hâm mộ của đá bóng, bất chấp những ảnh hưởng đến tiến độ Euro Khắc Việt nhưng không xin lỗi. Ông cho biết ông sẽ sắp xếp thời gian để theo dõi các trận đấu lớn của châu Âu năm nay.

Về nhà vô địch, Khắc Việt rằng đội Pháp mặc dù không phải là đội năm nay là mạnh nhất trong lịch sử, nhưng có đồng đều trên tất cả các cấp, ngoài ra còn nhiều ngôi sao có thể tạo ra đột biến.

Sao Việt dự đoán đội nào vô địch Euro 2016? - 4

Khắc Việt đánh giá cao đội chủ nhà Pháp.

Ngoài ra, "gà trống Gaulois" cũng là đội chủ nhà, có lợi thế khán giả nhà và làm theo Khắc Việt, Pháp có thể sẽ được trao vương miện.

Hà Anh

Là một fan cuồng của bóng đá, Hà Anh theo dõi rất sát sao tình hình của Euro năm nay. Khá nắm rõ tình hình của đội bóng, nam nghệ sĩ từ Sao Mai bước ra mạnh dạn dự đoán hiện nay vô địch Euro Pháp hoặc Đức trong năm nay sẽ được trao vương miện. Theo Hà Anh, của đội hình "The Tank" và "gà trống Gaulois" có chiều sâu, đồng bộ, chất lượng cao với nhiều ngôi sao có khả năng hoàn thành, làm chủ cuộc chơi.

Sao Việt dự đoán đội nào vô địch Euro 2016? - 5

Hà Anh nói rằng Đức và Pháp có thể vô địch năm nay.

Tuy nhiên, Hà Anh cũng cho biết, có thể trong năm nay, đồng Euro sẽ chứng kiến ​​những bất ngờ lớn. Các đội bóng nhỏ, có lẽ không có nhiều cái tên sẽ làm một phép lạ. " Nếu Thụy Sĩ hoặc Wales vô địch, năm nay là năm của những câu chuyện cổ tích đúng, giống như nhà vô địch Leicester City tại Premier League năm ngoái nên ", Hà Anh giải thích.

No comments:

Post a Comment