Pages

Saturday, June 18, 2016

RMIT cô gái xinh đẹp như hot girl của "bay" 30kg

từ 80kg đến 49kg Giảm, cô gái có "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình.

cô gái béo nhất của Trung Quốc cắt dạ dày để giảm cân

Cặp đôi "thịt" đẹp như một mô hình sau 4 tháng để giảm cân

cậu bé béo nhất của Trung Quốc đấu tranh để giảm cân

Nhìn lại hình ảnh 4 năm trước, Nguyễn Phạm Thiên Hương (sinh năm 1995, sinh viên Đại học RMIT, TP.HCM) không nhận ra chính mình. cô gái 21 tuổi này đã có một hình dạng cơ thể một số sẽ, squirms, cao 1m51, nhưng chỉ nặng 80kg chỉ. Nhưng sau khi những nỗ lực giảm cân, cô đã "xử lý cuộc gọi" bản thân thành một cô gái nóng thực sự với một trọng lượng 49kg.

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 1

Girls RMIT đẹp như hot girl sau khi giảm cân

con, RMIT cô gái từng là một đứa trẻ bị suy dinh dưỡng. Mẹ "tẩm thêm" quá nhiều, và năm lớp 4, 5 cô bắt đầu đến lớp 3 bệnh béo phì và trọng lượng con số này không thay đổi.

"Ấy vậy, vì con gái cá mập lớn tuổi nhất vẫn còn, mẹ lo lắng quá chắc chắn từ nay đến giảm cân, sau đó giảm mẹ cũng muốn buổi chiều. Tôi thấy" trò chuyện "có vẻ hấp dẫn để nghe (cười) . Nói như vậy, nhưng lý do chính là vì quyết tâm hay bạn bè của mình trêu chọc quá, trong lớp, luôn luôn là người béo nhất. với cả hai, một mình hoặc đọc báo tại thời điểm đó, giống như chị em phải đối mặt với cô gái xinh đẹp nóng, thiết kế rất nhỏ gọn. là những gì mà chị em mặc mẹ cô yêu cầu được mua bởi một kết thúc mà không bao giờ phù hợp. Vì vậy, để giảm cân là mặc ", bà Hương nói.

Thiên Hương cho biết, tôi không có một "vị thần giảm cân" như nhiều cô gái khác, "Xem lại bay" như vậy chất béo vị trí của mình trong 4 năm bắt đầu ở tuổi 17. Bí quyết là ăn kiêng và tập thể dục.

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 2

4 năm trước đây, cô đã sử dụng để mũm mĩm này

" Tôi cũng uống thuốc giảm cân nhưng không dám lạm dụng. Tại uống mệt mỏi, buồn nôn, mệt mỏi trong suốt, mọi người nán lại. Sau đó tìm hiểu để biết chỉ uống ít, uống 1 tháng, ở 3 và 4 tháng, phòng tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý là quan trọng nhất ", Hương chia sẻ.

Trong phòng tập thể dục đầu tiên, mất hơn 10kg Hương. Từ năm tiếp theo, quá trình này bắt đầu chậm giảm cân, giảm một chút mỗi tháng. Cuối cùng, sau bốn năm, cô đã được "bay" trên 30kg, 80kg đến 49kg từ.

Thời gian của việc giảm cân khó khăn nhất Thiên Hương là từ lớp 11 đến lớp 12, khi lên máy bay đi học, ăn của menu trường.

" Tôi chỉ ăn thức ăn, không dám ăn vì sợ chất béo chế độ ăn uống đã được cung cấp cho mỗi đói quá cực đoan sẵn. Ghét ăn thịt cô, cá, giống như thịt bò. Tại thời điểm đó , nhưng mỗi ngày ăn cá, thịt của họ bị rơi, chỉ có sữa và buổi chiều mọi người mang về nhà ăn học "cung". Khoảng thời gian đó là khó khăn nhất, chỉ muốn bỏ luôn ", bà Hương nói.

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 3

Và cơ thể bây giờ, cô đã sở hữu mi nhon

niềm vui khi thành công giảm cân Thiên Hương rất thú vị, mặc dù nó cảm thấy bộ đồ ngủ khá cũng được tìm thấy. Hơn nữa, bởi vì béo trước đây rằng cô không dám có người yêu bây giờ cũng là người yêu nuông chiều hết mực.

Từ những bộ quần áo kích thước lớn nhất vẫn đang đấu tranh không chỉ là cô gái bây giờ RMIT có tự tin để thử với tất cả các loại quần áo từ động sexy, từ kín đáo đến "bỏ bê". Với Hương, đây là món quà lớn nhất nhận được sau cuộc hành trình dài để thay đổi bản thân mình.

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 4

Với một cơ thể mảnh mai, Thiên Hương có thể thử tất cả các loại trang phục

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 5

Cô "bay" là 30kg trong vòng 4 năm

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 6

Thiên Hương vốn có khuôn mặt xinh đẹp, đường hài hòa

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 7

thêm thanh mảnh hơn, cô xinh đẹp như một cô gái nóng

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 8

giảm cân giúp Thiên Hương tự tin

Nữ sinh RMIT xinh như hot girl nhờ “đánh bay” 30kg - 9

"chăm chỉ" chụp "lấy một tự sướng" để xem sự "lột xác" của bạn

No comments:

Post a Comment