Pages

Friday, June 17, 2016

Đổ xô đi săn "thần dược" sức khỏe tăng lên để tỉnh táo Euro

đánh thức cả đêm để xem Euro đổ nhiều cuộc săn lùng chế biến "thuốc chữa bách bệnh" tươi, trang web để tăng cường sức khỏe, lấy sức mạnh "lăn " quả bóng.

Move trò chơi cỏ biến thành panaceas "thuốc chữa bách bệnh"

Sự thật của các loại "phòng thuốc chữa bách bệnh của" kỳ lạ trong tự nhiên

thật "thần dược" cây dừa cạn chữa khỏi bệnh ung thư

đắt chút ... cũng ok

Ngay cả khi trang web khởi động Euro, người đã nghĩ đến việc uống rượu, tìm "thuốc chữa bách bệnh" thêm năng lượng để xem bóng đá . Do đó, họ đặt ở khắp mọi nơi, chỉ cần ngon, giá có bầu trời bổ sung cho những người mà họ bằng lòng.

Các tay "nghiện" bóng đá và cũng được chơi bởi dân Hà Thanh cho biết họ thức suốt đêm để xem bóng. Nên có ăn uống tại chỗ, Hà Nội không uống nhưng thiếu đồ hiếm, bây giờ bạn có ít hơn. Phải thưởng thức đặc sản, xem bóng, lớp mới. Không chỉ vậy, nó là một nhà hàng tốt, và chế biến tại chỗ hiếm. Giá bảng tự do "

Hải Nam đang săn lùng một." Thuốc chữa bách bệnh "để thúc đẩy công thức năng lượng hơn với Euro cho biết:" Đó là con người, nó phải chơi một bàn tay mạnh mẽ rằng chi tiêu, nấu chín săn gà cựa, cá Tiến Vua. .. rừng mới về đẳng cấp. Chúng tôi yêu cầu mặt hàng nào đó ngay lập tức. Ngọn lửa đã sẵn sàng, chúng tôi chỉ ngồi thưởng thức đó. 2 giờ sáng, tôi muốn ăn mà họ mang đến nơi. Nói chung cho họ phục vụ từ A đến Z. Chỉ cần tự hỏi mình món này là ngon ngày tiếp theo hiện nay có ".

Đổ xô săn lùng

Nhiều người dành một lượng lớn tiền để chơi để thưởng thức đặc sản, xem bóng

Chia sẻ với phóng viên, ông Lâm Văn Bảo (sống tại quận 3, TP HCM) cho biết: ". cả tuần, đó là dân số tối đa nên nghiền bóng đá tôi cũng thức để xem Euro. Bởi vì nhiều nên thức khuya y giảm rõ ràng của tôi. Nghe mọi người ở Tây Nguyên chắc chắn nhiều đặc sản nếu họ ăn rất nhiều rất tốt cho sức khỏe, bao gồm cả nhộng sienna sâu. Mọi người đều nói chỉ đủ để ăn loại này của bóng đá cả tuần, thậm chí về "trả bài" với vợ của ông không phải là một vấn đề ".

Cũng không phải không giống như Minh Quân, Vạn Bảo Lâm (ngụ tại quận 3, TP HCM ), cho biết: "bóng đá là một điều View, mà còn để làm việc và" trả bài "cho vợ. Tôi nghe nói, ở khu vực Tây Nguyên có nhiều đặc sản nếu họ ăn rất nhiều rất tốt cho sức khỏe, bao gồm cả nhộng sienna sâu. Khi ăn xong, chúng tôi tìm thấy một kích thích rất tỉnh táo đầu óc,. Hiện nay tôi đang nhờ người quen 3 kg mua nhiều hơn để ăn ".

"Thần dược" lửa trong

Theo khuyến cáo của quân đội, chúng tôi liên hệ với 1 người buôn bán tại Phú Thọ, nghe nhu cầu tôi tuyệt vời của họ, người lách "Tìm bên phải nơi, lúc này chuột đồng bán đặc biệt, chim sẻ, tất cả các loại rắn, cua nấu chín, tôm hùm, cua hoàng đế ... phục vụ cho những người xem bóng đá. Chất lượng được đảm bảo mình ".

cũng cho biết ông chỉ định, ngay từ đầu mùa giải, ông và rất nhiều người dân xung quanh các tỉnh miền núi phía Bắc tôi có thể săn từ chín gà cựa, lợn con, rắn .. .. thời gian qua, tôi đã cung cấp khoảng 20 trẻ em. số lợn rừng chủ yếu là sữa loại lợn rừng mà tộc chăn thả phong cách động vật ".

Trao đổi với phóng viên, anh Quang, một nhà cung cấp chuyên gia của tay đặc sản cho những người uống (Long An) cho biết: "cho từng giai đoạn Euro hay Wold Cup, nhiều người đàn ông vội vàng để mua các đặc sản hay" thần dược "cho hoạt động để cải thiện sức khỏe, tăng cường người. mục đích chính của những người này là bóng đá tốt nhất của chúng tôi mà còn nhiệm vụ quen thuộc với vợ. Đáp ứng nhu cầu này, tôi đã đến các tỉnh biên giới Campuchia mua bất kỳ nữ hoàng sống, bọ cạp sống, tắc kè sống ... mang xuống tiêu thụ thành phố ".

Đổ xô săn lùng

"thuốc Divine" bị săn và một mức giá vô lý.

quảng cáo Theo một số nhà kinh doanh, sau đó, những loại "thần dược" để giúp người ăn không chỉ tăng cường sức khỏe, mà còn nâng cao "hoạt động năng lực" boudoir.

Trao đổi với PV, Tiến sĩ Lê Thị Thái (Bệnh viện nhân dân Gia Định, TP.HCM) cho biết: "các nhu cầu thức ăn tất cả các loại đặc sản quý hiếm để cải thiện sức khỏe luôn, chứ không phải là trong mùa Euro này.

trên thực tế, ăn tất cả các loại đặc sản, "thần dược" Promoted Quảng cáo là để cải thiện sức khỏe, cải thiện hiệu suất không phải lúc nào phòng cũng đúng. việc người dân đổ xô đi săn bắn cho các đặc sản hiếm, giá quá đắt , lệ phí, chi phí tiền bạc ".

No comments:

Post a Comment