Pages

Friday, June 17, 2016

NSND Minh Châu: Hôn nhân vỡ chỉ vì khóa cửa

Ghi vai trò mờ sắc, đi vào cuộc sống, Nghệ sĩ nhân dân Minh Châu có vẻ là "hiển nhiên" một vai trò đầy đủ "Hi no ai "trong cuộc sống của cô. Ngoại trừ việc nó là dữ dội và dai dẳng hơn trong phim.

NSƯT Minh Châu tiết lộ bí quyết để đẹp để quên cũ

NSƯT Minh Châu bị sốc khi phát hiện ra rằng "con trai" đồng tính

NSƯT Minh Châu: Trên facebook, đẹp, xấu cũng được khen!

"rơm cuối cùng" từ khoá mới sau một chuyến đi dài trở lại, các nghệ sĩ Pearl có va li xách tay ra khỏi nhà mà không có một lời giải thích từ chồng.

NSND Minh Châu: Hôn nhân tan vỡ chỉ vì chiếc khóa cửa - 1

"Chiến tranh lạnh" là "cảnh nóng"

Gặp gỡ nhân dân nghệ sĩ Minh Châu, nhìn trẻ trung, mịn da và cơ thể căng thẳng vẫn còn cân bằng, thật khó để tin rằng cô ấy quay 60. ngoài spa thường xuyên, cô tập thể dục chăm chỉ và chế độ ăn uống hợp lý. Xinh đẹp, tài năng nhưng trong cuộc sống cá nhân, Nghệ sĩ nhân dân Minh Châu bị cắt đứt mà nếu viết ra, đó là "kịch tính" hơn so với nhiều bộ phim trong đó cô đóng vai chính lần.

Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình, các nghệ sĩ Châu cũng có một cuộc hôn nhân với người chồng sung mãn mà cho đến bây giờ, cô vẫn ngưỡng mộ anh ta về trí thông minh và tài năng. Yêu cô ấy bởi vì đó là một kiến ​​trúc sư, ông học đạo chuyên biệt hơn để sống với niềm đam mê của mình cho nghệ thuật. Ưu điểm nhưng cũng bất lợi với Pearl nghệ sĩ khi chồng của cô là khá ghen tị vì vậy thường xuyên xuất hiện để được hài lòng với vai trò tình cảm của vợ mình với các đồng nghiệp. Stress là khi các nghệ sĩ Eu diễn viên chính trong "Cô gái trên sông" với nhiều "cảnh nóng", được coi là táo bạo nhất vào thời điểm đó. "Ngang trái", đặc biệt là chồng cô cũng từng là phó giám đốc trong phim.

Nghệ sĩ Minh Châu nhớ lại: "Lúc đạo diễn Đặng Nhật Minh đã cho tôi kịch bản để đọc, xem cuộc khủng hoảng cũng rất phần vì tại thời điểm đó, đã chơi." Cảnh nóng "là không dễ dàng đúc chịu áp lực từ. gia đình, quan điểm của dư luận đòi hỏi rất ít người dám chấp nhận. đối với tôi, đó là một lý do chồng tôi không thích thấy cảnh vai trò nhạy cảm hơn. Hy sinh cho nghệ thuật của mình để chồng không nên buồn. vì vậy, tôi từ chối luôn. Sau khi để nhiều quá nên thuyết phục mủi lòng, chấp nhận, điều kiện là sẽ có diễn viên đóng thế hoặc quay làm thế nào để tôi không mở nó. Nhưng khi bắt tay vào thực hiện, đạo diễn nói, "Eu mở nút đi", tôi từ chối. Vì chuyện đó, nhân dân nghệ sĩ Đặng Nhật Minh giận dữ tất cả thời gian tôi làm một bộ phim, không nói chuyện với các diễn viên. Mỗi lần chỉ đạo mà ông truyền đạt thông qua một thư ký và tôi cũng vậy. Tuy nhiên, có một số phân đoạn, tôi vẫn phải thực hiện. Tuy nhiên, khi bộ phim chiếu, nhiều người vẫn làm cho Trân liều quá ".

Nhưng điều đó đã không được thực hiện bởi Pearl nghệ sĩ buồn rằng chồng cô đã không có thiện cảm với công việc của vợ. "Biết ông nên tính toán khi quay phim, tôi cũng rất kiên nhẫn, nói rằng ông nghe, thậm chí sai. Tuy nhiên, những nỗ lực của ông dường như không có hiệu lực. Đôi khi tôi nghĩ, tại sao phải đau khổ đó? Công việc bộ phim của ông đã làm gì sai, nhưng ở đâu? các "tôi" của các nghệ sĩ lớn, mà tôi biết giá thấp thì có lẽ cuộc hôn nhân nhẹ nhàng hơn ", Minh Châu đáng tiếc chúng tôi.

Thay đổi khóa "quan trọng" luôn luôn là con đường của

NSND Minh Châu: Hôn nhân tan vỡ chỉ vì chiếc khóa cửa - 2

NSND Pearl cô gái phim trên sông. (Ảnh cung cấp nhân vật).

Say quá nghệ sĩ tài năng nhưng không có cá tính. Đó là bản năng trong cuộc sống cá nhân của họ, nghệ sĩ hiếm khi có được hạnh phúc trọn vẹn. Cơn đạt đỉnh điểm tự đại của các nghệ sĩ Pearl cũng mang đầy "cine" nhưng bây giờ nhớ lại, cô không thể có bất kỳ hối tiếc.

"Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đi đến bờ vực của tất cả ra từ sự hiểu lầm nhỏ, hay cuộc sống va chạm. Lúc đó, tôi đi làm việc tại tỉnh Quảng Trị để quay phim" Cỏ lau "của đạo diễn Vương Đức. Đến nhà, thấy nhà mình đã bị thay thế bằng một ổ khóa khác nhau to hơn. lúc đó, trong đầu tôi một suy luận rất nhiều đặt ra rằng tại sao chồng cô sẽ làm những điều như vậy? Niềm tự hào là quá cao, vì vậy tôi luôn luôn đi thẳng va li xách tay mà không nói một lời với anh , và cũng không tham khảo ý kiến ​​bất cứ ai bởi vì tôi biết nếu tôi làm điều đó, sẽ có những người can ngăn cô, làm cho cô không quyết định đó. Tuy nhiên, trước đó đã xảy ra một số tình cảm cũng sứt mẻ về cặp vợ chồng. vì nó là, tôi đột nhiên tìm thấy bức thư của mình và khác phụ nữ đã viết thư cho nhau. đọc thư, giữa chồng và tôi hiểu những người phụ nữ có tình cảm với nhau rất sâu sắc. vì vậy, hành động khóa khá mới mẻ đối với tôi đã bóp cò. Ngay cả khi ông đã đi tìm tôi, mong tôi trở lại nhưng những thiệt hại, cộng với sự quyết đoán bẩm sinh mà tôi không thể trở lại là "chia sẻ nghệ sĩ Pearl.

Khi con gái 7 tuổi khi cô và chồng quyết định riêng biệt. Phân lập Nghệ sĩ nhân dân Minh Châu tự nó cực kỳ tốt ... điện ảnh. Cô ra đi với hai bàn tay trắng và nói với con nuôi chồng, khi một trong số họ tìm thấy hạnh phúc cá nhân sẽ ký một thỏa thuận ly hôn để giải phóng cho nhau. Nhưng thỏa thuận mà có thể không có cơ hội để thực hiện, mặc dù nó kéo dài đến 10 năm. chồng và cuộc sống riêng của cô ấy. Vẫn còn yêu và muốn kết hôn, nhưng không ít rồi cô nhận ra anh không thuộc về hôn nhân. Vì vậy, trong 10 năm qua, mặc dù ngôi nhà cũ vẫn còn mở cửa cho nghệ sĩ Minh Châu trở lại của nhân dân, nhưng tâm trí cô, các cặp vợ chồng sống với nhau không chỉ được xây dựng trên tình cảm, nhưng lớn hơn là lối sống điều chỉnh. "Nhưng sau đó tôi và vợ tôi nó đã được rất vênh nhau", Trân cho biết nghệ sĩ.

Có vẻ là một chuyện định mệnh khi vai bờ biển đã tạo nên tên tổ chức của Nghệ sĩ Minh Châu của người dân là bộ phận cơ thể vai của người phụ nữ, từ mất mát của mình từ hạnh phúc của "Bến không chồng", Nguyệt - cô gái điếm trong "cô gái trên sông", để viết - người phụ nữ đã kết hôn với một sự tra tấn điên trong "người phụ nữ chống lại cát" ... đặc biệt, vai trò cho cô Nguyệt giải thưởng nữ diễn viên hàng đầu Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 8 (1988).

No comments:

Post a Comment