Pages

Friday, June 17, 2016

Lóa mắt của người lái xe khủng khiếp "chú rể" showbiz Việt Nam

Có những "chú rể" sẵn sàng chi hơn 40 tỷ đồng để mua 3 siêu xe mới coong nhập khẩu vào Việt Nam.

Tiết lộ về dàn siêu xe "thuần Anh" trong bộ phim 007

xem dàn dựng của 10 siêu xe hiện đại đẹp Hollywood đầu

cú sốc, phát ngôn viên của 'vua siêu xe' tại Hàn Quốc

một nửa vẻ đẹp của doanh nhân giàu có nhất Việt Nam và đẹp trai. Đối với họ, lái xe hoặc xe để một người quan trọng và đẹp như vậy.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 1

Một trong số đó là doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la). Sau cuộc tình với Hồ Ngọc Hà , bây giờ anh hẹn hò với một người mẫu, nữ diễn viên Ha Vy. Quốc Cường cũng là người nổi tiếng chơi siêu xe. Ông sở hữu một bộ sưu tập xế khủng khiếp, thứ nhất siêu xe showbiz Việt. Gần đây nhất, hơn 15 tỷ siêu xe đã có mặt trong sức mạnh đồng đôla nhà để xe.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 2

Lamborghini Murcielago LP640 Siêu xe Quốc Cường đã theo cuộc hành trình Siêu xe & niềm đam mê (đam mê xe). Sau một thời gian tạm thời tuyên bố đóng cửa trang cá nhân, doanh nhân đào hoa mới mở lại cư dân mạng chú ý.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 3

chú rể giàu có Đỗ Bình Dương - chồng người đẹp Ngọc - được coi là như nhau chơi Cường đô la xe. Ultra-mát phong cách bên trong chiếc mui McLaren 650 Spider đã không ngừng doanh nhân nhận được lời khen. Chiếc xe này thuộc về hiếm được nhập khẩu vào Việt Nam chỉ có một vài đơn vị.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 4

Đỗ Bình Dương luôn luôn làm cho người hâm mộ xe hơi thế giới chơi cho thời gian mới Spree xe mua sắm. Ông cũng là một trong những cầu thủ nổi bật trong chiếc xe của Sài Gòn.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 5

siêu bộ sưu tập xe, lái xe cư dân mạng khủng hoảng Ngọc Thạch anh lóa mắt.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 6

hình thức McLaren 650 Spider có thể cũng được tìm thấy trong bộ sưu tập của ông chủ trẻ tuổi Phan Thanh - Midu tình cũ. Đây là lần thứ 4 của dòng xe này đã được tại Việt Nam. Nhưng chỉ có màu vàng ở Phan Thanh xe. 3 siêu xe cùng loại trước đây cam.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 7

11,6 buổi chiều cuối cùng, Phan Thanh rằng người đi bộ lóa mắt mang đi đường hai Sài Gòn siêu xe. Chủ nhân của bộ sưu tập xe chở hàng triệu đô la trong McLaren siêu xe mới của Lamborghini Huracan mua lại với nhau.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 8

Theo thông thạo điều khiển xe hơi giá trị của hai này khoảng 29 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lần thứ hai của chiếc xe, một tài xế Phan Thanh.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 9

Phan Thanh khoe khoang về chiếc Ferrari F12 siêu xe có giá trị trắng 21 Mouse. Đây là chiếc xe đắt nhất được nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2015.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 10

Một số báo cáo nói rằng, trong vòng 4 tháng giữa năm 2015 và Phan Thanh cùng thiếu anh đã dành gần 42 tỷ để mua BMW i8 siêu xe 3, Lamborghini LP610-4 và Ferrari F12 Berlinetta.

Lóa mắt vì xế khủng của các “chàng rể” showbiz Việt - 11

Doanh nhân trẻ Trung thành - bạn trai của hoa Thời tiết Thu Thảo - không chơi nhóm siêu xe. Tuy nhiên, ông đã cư dân mạng bình chọn là "chú rể" số một. vẻ đẹp, sự giàu có và thành công, không scandal, cao học ... Các yếu tố giúp Trung Tín trở thành bạn trai lý tưởng mô hình. Ông đã chọn một màu đen Mercedes E400 lịch sự như là phương tiện giao thông chính. Nhiều lần ông chuyển bạn gái Thu Thảo với điều này dòng xe cao cấp.

No comments:

Post a Comment