Pages

Sunday, June 19, 2016

Kang Tae Oh Nha Phương và cảnh tình cảm trong Hồ Tây

Kang Tae Oh và Nha Phương hiện đang ở Hà Nội để quay phim "Tuổi vị thành niên 2".

Tiết lộ nội dung phần 2 của "Tuổi vị thành niên"

3 lý do tại sao "Tuổi vị thành niên với nhau" là sốt

Kang Tae Oh giờ sau khi ngôi sao phim "vị thành niên"?

Gần đây, đoàn làm phim vị thành niên là gấp rút thực hiện các cảnh quay tại Hà Nội đi Nha Phương và phần 2. Oh Tae Kang tiếp tục giành được khán giả yêu mến và quan tâm để bám sát các cảnh quay của họ.

Nhã Phương và Kang Tae Oh diễn cảnh tình cảm ở Hồ Tây - 1

Kang Tae Oh và Nha Phương quay cảnh tình cảm trong Hồ Tây.

trên 18.6, nam diễn viên đã thực hiện một cú sút xa ở Hồ Tây và một vài nơi trung tâm thành phố Hà Nội. Kang Tae Oh và Nha Phuong những cảnh tình cảm, trò chuyện trong một bầu không khí lãng mạn, nhẹ nhàng.

Cặp đôi này đã được nhiều khán giả yêu thích và theo dõi quá trình quay phim. fan của họ liên tục cập nhật hình ảnh trên các phi hành đoàn Fanpage.

Nhã Phương và Kang Tae Oh diễn cảnh tình cảm ở Hồ Tây - 2

Cặp đôi này hẹn hò với không khí mát mẻ chiều ở thủ đô.

Kang Tae Oh mà nhiều fan nữ quyến rũ khi áo trắng khoe khu vực hình dạng tốt như vậy. Bên cạnh những cảnh với Nha Phuong, ông cũng có nhiều cảnh đối thoại với Hong văn vào buổi tối cùng ngày.

Nhã Phương và Kang Tae Oh diễn cảnh tình cảm ở Hồ Tây - 3

Kang Tae Oh và Hồng viết trong một cảnh.

Trước khi tới Hà Nội, bắt đầu từ tháng Sáu, các phi hành đoàn niên thiếu 2 đã thực hiện rất nhiều cảnh quay tại Hàn Quốc. Nội dung phim Tuổi vị thành niên xoay quanh tình yêu giữa Linh - Hà Nội cô gái học tập tại Hàn Quốc và Junsu - ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc.

Nhã Phương và Kang Tae Oh diễn cảnh tình cảm ở Hồ Tây - 4

diễn viên "tuổi thanh xuân" hội ngộ tại Hà Nội.

Họ gặp nhau và nảy sinh tình cảm tại Hàn Quốc nhưng Đức đã phải bỏ học, trở về Việt Nam của gia đình bị phá sản. Junsu cũng theo đến Việt Nam để tìm thấy những người bạn yêu ... Kết thúc phần 1, nhiều khán giả không tương ứng với các nhà sản xuất quyết định viết phần 2

No comments:

Post a Comment