Pages

Friday, June 17, 2016

"Hoa hậu những đám mây mưa trên truyền hình" để lộ hình ảnh nhạy cảm

"Beauty scandal" Zara Hollland tiếp tục hình ảnh nhạy cảm bị rò rỉ ngay sau khi ông mất vương miện.

Kendall Jenner chị cay đắng vì chê bai thô

Hoa hậu Anh bị tước ngôi vì "tình yêu" trên truyền hình

vẻ đẹp Mỹ công bố nạn nhân lạm dụng tình dục tiết lộ

Hoa hậu Anh (bên phải) đã bị tước vương miện vì có quan hệ tình dục với bạn trai của cô trên truyền hình

Zara Hà Lan là một trong những tên tuổi nóng nhất trên phân khúc phương tiện truyền thông giải trí Anh trong những ngày gần đây. Cô bị tước vương miện Hoa hậu Anh sau khi bức màn "mưa đám mây" với Alex Bowen - một chàng trai để tham gia chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Đảo Love. cảnh quan hệ của họ đã được phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình ITV2.

Những gì xảy ra trong chương trình khiến khán giả giận dữ và chỉ trích Zara Hà Lan. Ngay sau đó các nhà tổ chức Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) đã phải cắt đứt các vương miện của Zara, nói rằng " không thể Zara đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của những cô gái trẻ" . Chỉ cần mất danh hiệu Hoa hậu Zara Hà Lan tiếp tục đổ trong khi loạt khỏa thân và bán khỏa thân của cô lan truyền khắp nơi.

Một trong những hình ảnh táo bạo của Zara đã được đưa ra giữa trung tâm của vụ bê bối bão

Ban tổ chức thực hiện một cách hợp lý để đảm bảo rằng quyết định của mình là chính xác mà ngay sau khi đăng quang, tháng năm, Zara Hà Lan nhận được hình ảnh chụp táo bạo khỏa thân. Trong số đó là một hình ảnh khỏa thân của cô, cầm một ly rượu vang, một tư thế rất khiêu khích.

Những chia sẻ của những người tổ chức Hoa hậu Anh, trước khi tham gia chương trình Zara hẹn hò này, họ bị cấm hành vi tình dục của mình trên truyền hình (đảo Tình yêu thường những cảnh tình cảm được quay và phát sóng). Vì sợ rằng họ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của vẻ đẹp và các cuộc thi. Tuy nhiên, Zara đã để lại các cam kết tổ chức của mình và họ có mọi lý do để truất ngôi của cô.

Zara Hollland

"Chúng tôi cảm thấy cần phải khẳng định rằng chúng tôi không có vấn đề với những câu chuyện tình dục hoặc quan hệ tình dục của .. các thí sinh / người chiến thắng đó không phải là, và không bao giờ là một vấn đề Nhưng chúng ta còn trẻ chỉ đơn giản là không phải là một danh hiệu cô gái giữ chấp nhận được để làm điều đó ngay cả trên truyền hình. "- người đại diện cho biết cuộc thi.

Bên cạnh quyết định ủng hộ của các nhà tổ chức Hoa hậu Anh, thì vẫn có một số người cho rằng việc cấm phụ nữ thể hiện ham muốn tình dục đi ngược lại tiêu chí hỗ trợ phụ nữ.

vương miện của Zara trao cho Á hậu 1 (phải)

No comments:

Post a Comment