Pages

Saturday, June 18, 2016

Hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì, 1 người chết

Khoảng 30 người có các triệu chứng như nhức đầu, đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa sau khi ăn bánh mì ... được đưa đi cấp cứu bệnh viện , trong đó có nữ bệnh nhân 26 tuổi chết vì quá nặng.

Ăn hoa cà dại, 4 người ngộ độc

Ăn trồng hoa quả, ngộ độc thuốc tăng trưởng girl

Hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ, 1 người chết - 1

bệnh nhân nhiễm độc đang được điều trị tại bệnh viện.

15/6 buổi sáng, nhiều người dân địa phương đã được ăn bánh mì cửa hàng Khánh Trang (quốc lộ 20, Hiệp An) và mua cho người thân. Bên cạnh bánh mì, cửa hàng phở và Khánh Trang cũng bán hàng tạp hóa.

buổi tối cùng ngày, khoảng 30 người có một số triệu chứng như đau đầu, đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa ... chúng tôi đã khám phá xã Hiệp An tại các phòng khám hoặc điều trị cấp cứu tại Trung tâm y tế của Đức Trọng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt và Bệnh viện Đồng Tướng Lâm.

Theo báo cáo của bệnh viện Lâm Đồng, trong số 7 trường hợp được đưa đến ngộ độc bánh mì bệnh viện nghi ngờ, một toa thuốc cho điều trị ngoại trú, 5 người nhập viện tại khoa truyền nhiễm, Huỳnh Thị Thu Ngân dài hơn (26 năm) là nặng nhất được chuyển đến phòng cấp cứu và chống độc quyền khu vực ICU cuc-.

Chiều 16/6 Ngân nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng đường tiêu hóa. 6 giờ 30 phút sáng nay (18/6), cô đang ở trong tình trạng hôn mê, sốt cao, thở máy, sau đó tử vong.

Nguyễn Thị Hoa (52 tuổi, cư dân của làng Đình An, An Hiệp) cho biết, 01:00 15/6 ăn ổ bánh mì thịt của cửa hàng Khánh Trang, ngoài việc mua 2 ổ Ngoài quán cà phê. Vào buổi chiều, 3 người bị ngộ độc, đã được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Mẹ và con gái hiện đang được điều trị tại các bệnh viện Mỹ.

Các nhà chức trách đã tiến hành kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm tại các cửa hàng bánh mì Khánh Trang đưa đi xét nghiệm.

No comments:

Post a Comment