Pages

Sunday, June 19, 2016

Diem My 9X: "ghen tị, ghen ghét đã giúp tôi trưởng thành"

Diệm 9X của tôi ngạc nhiên là người dân chuyển sang thần tượng sexy, quyến rũ.

Diễm My, "Tôi đã hoạt động trong vụ"

lịch trình bận rộn mỗi ngày trong 24 giờ của Diễm My 9X

Diễm My 9X: Từ bi kịch để sống trong cuộc hôn nhân với "gái già" độc lập

Được xem là một trong những "viên ngọc nữ" hình ảnh trong sáng, Diễm My 9X ngạc nhiên rằng người dân chuyển sang thần tượng sexy, quyến rũ. Gần đây, nữ diễn viên tiếp tục gây "sốc" khi chuyển sang hình ảnh của một phụ nữ trẻ thành đạt. Báo cáo giao thông đã có một cuộc trò chuyện với Diễm My 9X xung quanh thay đổi này.

- Gần đây, hình ảnh của cô được thay đổi liên tục từ sexy, quyến rũ và nữ tính để có một kỳ hạn nhất định. Có lý do đặc biệt cho sự thay đổi này không?

Lý do là tùy thuộc vào độ tuổi và tất cả các dự án của tôi một lần nữa. Trước đây, tôi là một ít tuổi, đóng phim truyền hình tuổi teen rất tốt trong những hình ảnh tươi sáng, nhẹ nhàng. Sau đó, tôi muốn mọi người nhìn thấy mình trong một vai diễn trưởng thành hơn nên chuyển hướng đến hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Và khi mức độ khán giả của mình có hình dạng "phụ nữ" sau đó tôi hình ảnh sẽ hướng tới một người phụ nữ trưởng thành hơn. Tháng Bảy này, tôi sẽ chụp một vai trò mới là một phụ nữ 33 tuổi. Vì vậy, tôi muốn hình ảnh của mình trưởng thành, lớn tuổi hơn để phù hợp với bộ phim.

- Những người phản ứng sao về hình ảnh mới của cô?

Tôi khá cầu toàn, tôi luôn luôn theo dõi các ý kiến ​​của mọi người về bản thân và sau đó ghi lại trong mỗi khung hình trong một máy tính xách tay. Ý kiến ​​bất kỳ đóng góp tích cực và tôi sẽ đặt chúng trong một khung hình, và sau đó đến các tiêu cực thành một khung khác. Sau đó, tôi sẽ mang lại những ý tưởng để yêu cầu người dân. Mỗi người đóng góp một chút đánh giá để xác định câu trả lời khác cho đúng kinh nghiệm rút ra thời gian tiếp theo.

- Đó là trong công việc, và trong mối quan hệ của mình, tại sao?

Tôi khá quyết đoán. đời sống tình cảm của tôi, không thích cãi nhau, không thích hay tức giận. Tôi không bao giờ tức giận với ai nhiều hơn 10 phút, dễ quên và không thích chiến tranh. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ vẫn còn lưu lại, tôi không bao giờ tức giận, chạy ướt. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong mối quan hệ đó. Cho đến khi có gì để mất, chắc chắn tôi sẽ bỏ cuộc. Nhưng chúng ta hãy buông luôn, không có chữa bệnh hoặc câu chuyện trở lại.

Diễm My 9X:

- Quyết định như thế nhưng trong giới showbiz luôn ghen tị, làm thế nào để bạn hòa giải mối quan hệ của bạn?

Tôi có xu hướng suy nghĩ tích cực như hận thù, ghen ghét trong showbiz là động lực của mình để phát triển. Nếu tôi đã đạt được một chút gì đó mà người khác khó chịu, tôi cảm thấy như thành tích đã được khẳng định và công nhận. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã đạt được đà bổ sung. Tôi không bao giờ so sánh bản thân mình với người khác, vì vậy rất khổ sở. Đừng đặt mình vào tình huống khó chịu khi người khác hơn bản thân họ.

Tôi rất vui vì thành công của họ, sau đó chúng tôi sẽ có được niềm vui cho mình. Đối với những người không ưa cô ấy, tôi sẽ không giả vờ giả vờ người thân hoặc thân thiện. Họ không thích tôi, tôi không thích họ.

- Bạn nghĩ thế nào về những trường hợp trước khi bạn bè của mình biến thành ... kẻ thù trong các phương tiện truyền thông để thu hút sự chú ý, đánh bóng tên?

trong quan điểm của tôi, các phương tiện truyền thông, nói rằng cô càng ít càng tốt. Người nói nhiều hơn, nói cách thức tốt hơn về bản thân mình nhiều, nói xấu người khác, càng có nhiều bạn sẽ nhận được điều ngược lại. Tôi đã có nhiều bài học quý giá về điều đó. Người dùng di chuyển các trò chơi phương tiện truyền thông để đánh bóng tên tuổi sẽ có hại cho họ nhiều lợi nhuận hơn. Thay vì nhận được sự đồng cảm từ các phương tiện truyền thông, họ chỉ là chán với các phương tiện truyền thông rằng các trò chơi di chuyển được lặp đi lặp lại trong làng giải trí sôi động này.

- Vì vậy, bạn tin vào tình bạn chân thật trong showbiz?

Tôi tin vào tình bạn chân thật trong showbiz, nhưng rất hiếm. Thông thường trong làng giải trí, ngoài thời gian làm việc cùng nhau, hầu hết các nghệ sĩ đều bận rộn, hiếm khi có thời gian để tập hợp lại với nhau để tìm hiểu, để trở thành quen thuộc. Nhưng tôi nghĩ rằng vẫn còn tình bạn. Bằng chứng là khi có bất kỳ nghệ sĩ khó khăn, tất cả mọi người cùng chung tay giúp đỡ. Đó là việc tốt nhất trên thế giới, nhưng ít hơn nhiều. Trên thế giới, họ cạnh tranh quyết liệt.

- Nhiều thị phi, ganh ghét và đố kỵ như thế, có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán với showbiz?

Có! Nghệ sĩ làm, những điều nhỏ nhặt như đi chơi với bạn bè là không tự nhiên bởi vì mọi người nhìn chăm chú. Im lặng về vấn đề mình cũng tin lan truyền rất nhanh, từ người này sang người khác và họ đã tạo ra một câu chuyện khác nhau, hoặc làm cho một vấn đề nhỏ thành một vấn đề lớn. Tôi thấy ngoài cuộc sống, nhiều nghệ sĩ đã phải gồng giữ gìn hình ảnh. Ở đây quá mệt mỏi và quá khó.

Cảm ơn bạn!

No comments:

Post a Comment