Pages

Friday, June 17, 2016

Cô gái quyền bá chủ giả màn ảnh trong "Đấu trường ngôn ngữ thô lỗ"

Mạnh Quân, Minh Du và Duy Khương mang lại tiếng cười cho khán giả khi bộ phim hài giả gái.

Trần Thanh, Trường Giang được tốt đẹp cô gái điên "có thể gây hại cho đầu tư"

Trần Thanh "khung" khi đề cập đến người yêu

", ông Trần Thanh đã không giành chiến thắng, chỉ cần thuyết quá tích cực"

Mạnh Quân

Ngay từ tập đầu tiên của Đấu trường ngôn ngữ thô lỗ , Khương Mạnh Quân là sinh viên thử nghiệm được chú ý bởi màn hình cô gái duyên dáng của họ bắt chước.

Những màn giả gái bá đạo ở

Mạnh Quân khiến cho khán giả cười ngay từ tạo hình Juliet "béo"

chàng trai 26 tuổi đến từ xuất hiện hình ảnh của Đồng Nai với Juliet đang chờ đợi người yêu của mình Romeo . Khán giả không thể nhịn được cười vì Juliet chất béo nhưng đầy tự tin thể hiện bởi Mạnh Quân. Ông có cuộc đối thoại tiếp theo diễn xuất tự nhiên đắt tiền.

Không vào đại học, học, đào tạo, Mạnh Quân đã chinh phục 5 huấn luyện viên. Cuối cùng anh ta bắn Changjiang.

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

video Juliet gặp Romeo tiết mục của Mạnh Quân

Ming dự án

các ứng cử viên nổi bật khác trong nhóm của cô gái Lập cũng là do gánh giả Ming dự án. Chỉ 20 tuổi nhưng Minh Dự án cho thấy phẩm chất của một diễn viên có khả năng làm việc với ngôn ngữ, trí nhớ tốt và hiệu suất tinh tế.

Những màn giả gái bá đạo ở

Ming Người phụ nữ hóa thân khôn ngoan

trong tiểu phẩm trên đùi Lập, Minh Dự án đóng vai người phụ nữ góa chồng gặp người yêu cũ sau nhiều năm. Ông đã huấn luyện viên bị tấn công bởi nét duyên dáng, hài hước bắt nguồn từ mỗi từ, cử chỉ. Bên cạnh đó, các mặt của dự án Ming là Trần Thanh ý kiến ​​rất tốt để hài khi quảng trường là như thế ... Các chất ổn định.

Một tính năng đặc biệt của mặt hàng này là Minh Dự án có một đoạn đối thoại rất dài, nói bồi thường vui vẻ làm huấn luyện viên và khán giả cười. Ông là HLV thứ năm sẽ bấm nút. Các giải đấu chọn Thu Trang - Luật Tiến sĩ.

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

tiết mục của dự án video Ming

Duy Khương

Duy Khương là một gương mặt quen thuộc mỗi bộ phim hài với rất nhiều kinh nghiệm và sự chú ý ngay từ vòng lặp đôi Thu Trang.

Ông, cùng với hai ứng cử viên Hùng Sơn Trần Thanh đội phục, biến thành một cặp mẹ và mang lại một tiết mục ấn tượng với tạo hình nhân vật đầy màu sắc ở vòng Challenge. "Mẹ" Duy Khương bắt "con gái" Hùng Sơn để đi lấy chồng. Hùng Sơn từ chối rời khỏi nhà và thư viện của một chục lý do. Trong đối đáp sinh động này, cả hai thí sinh thể hiện giọng hát tương ứng, từ cải cách nhạc hiện đại, khán giả thích thú.

Những màn giả gái bá đạo ở

Duy Khương về vai trò người mẹ rất đắng

So với Duy Khương, Hùng Sơn có vẻ yếu thế. Khương Duy đóng vai người mẹ duyên dáng, hoạt động biểu lấn át đối thủ. Màn giả gái của anh cũng rất ấn tượng, tuy nhiên, ý kiến ​​thẳng thắn Thu Trang Duy Khương xấu opera. Trần Thanh thẩm phán thú nhận ông đã dạy Duy Khương hoài nghi nhưng không thể vì bản chất ", ca sĩ khủng khiếp" máu rất thâm căn cố đế. Kết quả, Trần Thanh Duy Khương đã được lựa chọn để đi tiếp.

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

video tiết mục và Hùng Sơn, Duy Khương vòng Sông chơi

No comments:

Post a Comment