Pages

Saturday, June 18, 2016

Chevrolet Silverado 2017 HD "người khác", lỗ thở mui xe gắn đầu

Không giống như suy nghĩ của nhiều hãng ôtô, thiết kế Chevrolet đã không ngần ngại ở ca- đầu lỗ thở kho mà không sợ mất thẩm mỹ .

Hàn Quốc bên sexy Hotgirl GT-R "cắt trái tim" người đàn ông

2017 Honda Civic Hatchback "huyền bí" trong ngụy trang

xe Lexus GS F 2016: Phong cách mạnh mẽ và trẻ trung

Theo xe thông thạo, lỗ thở nắp ca-pô đầu trông khá khác nhau, nhưng không phải ai cũng có thể làm như vậy. Nếu bất cứ điều gì, nhà sản xuất duy nhất của một cấu trúc gắn liền với các lỗ thoát hình một chiếc xe mới, nhưng không có chức năng thực sự, nhưng để kích thích niềm hy vọng của khách hàng về hiệu suất của động cơ. Tuy nhiên, với Chevrolet Silverado mui HD 2017, nó không còn là một điều hợp lệ để làm được nhiều hơn.

2017 Chevrolet Silverado HD

Chevrolet Silverado HD 2017.

Việc thiết kế thêm lỗ thông hơi trong năm mui xe cơ xe tải mới trên một chiếc xe cơ bắp đúng Chevrolet thực sự mang lại lợi ích thực sự. Đây là một phần của một hệ thống thông gió mới làm cho động cơ diesel Duramax chạy hết công suất một cách thường xuyên hơn. Cũng giống như cơ thể con người, các bộ phận động cơ bên trong máy nên được thở, hệ thống mới sẽ giúp không khí Silverado HD đã được gió.

2017 Chevrolet Silverado HD

Đèn gương gắn trên các tín hiệu lần lượt.

HEU ra khí được hút vào động cơ thông qua mui xe sẽ giúp quá trình làm mát nhanh hơn so với các phần dưới thông gió mui xe . Làm cho động cơ mát sẽ giúp các đơn vị hoạt động hiệu quả hơn, đó là lý do tại sao như vậy một thiết kế với rõ ràng Silverado HD cung cấp những ưu điểm nhìn thấy. Hơn nữa thông hơi mui xe hàng đầu cũng làm việc hiệu quả hơn khi các lỗ thông hơi phía trước bị ô nhiễm bùn.

2017 Chevrolet Silverado HD

lớn lỗ thở trên ca đầu Depot.

Chevrolet Silverado Duramax động cơ được tăng áp V8 HD, công suất 6,6 lít, công suất sản xuất 397 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 6 tốc độ Allison chắc chắn sẽ thúc đẩy lỗ thở chạy hết tốc lực để đầu nắp ca-pô, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác.

2017 Chevrolet Silverado HD

mui xe đầu Lu thở giúp chiếc xe động cơ chạy hết tốc lực trong thời gian dài.

No comments:

Post a Comment