Pages

Saturday, June 18, 2016

Cha mẹ HN chi hàng triệu để mua cá cho các pháo đài sắt

Trao đổi với báo Reporter đưa tin, PGS Đỗ Đại học Quang Trung Tự nhiên cho biết trong lý thuyết khi sắt được làm nóng lên cá có thể phát hành một số lượng nhỏ và không phải "tan chảy" quá nhiều.

Là sâu răng do thiếu những gì?

Những người trên 50 tuổi thường thiếu những người thân?

50% phụ nữ mang thai và trẻ em vi chất dinh dưỡng thiếu hụt

bổ sung sắt với sắt ... cá?

News gần đây, tình hình đã khá trẻ thiếu sắt phổ biến ở nhiều địa phương, cảnh báo các bác sĩ chế độ ăn uống không đầy đủ bổ sung sắt trẻ sẽ được nhỏ và yếu, thậm chí còn chậm phát triển tâm thần. Trước mỗi lo lắng bạn sắt thiếu, nhiều phụ huynh đã nghĩ trăm ngàn kế để tăng cường sức khỏe của bạn trẻ.

Trao đổi với Phóng viên đưa tin chỉ là Thanh Hoa (Khâm Thiên, Hà Nội) cho biết con gái bà là 7 tuổi trong năm nay, nhưng vì sinh non nhỏ nên sức đề kháng kém, các còi cọc, da tái luôn.

cuối tháng Tư, con gái của bà rơi vào khó trạng hơi thở, hôn mê, đổ mồ hôi nhiều, cô và chồng cô đưa con đến bác sĩ cứu hỏa trợ lý bệnh viện, các bác sĩ cho biết con của cô với thiếu sắt nghiêm túc cần có một chế độ ăn uống đặc biệt như ra lệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyên rằng các quốc gia không nên vội vàng chị sắt quá liều trẻ sẽ lên phải tự đặt các chất độc trong cơ thể.

Phụ huynh HN chi tiền triệu mua cá sắt bồi bổ cho con - 1

Nhiều người ở Campuchia nấu cá với an toàn thực phẩm (Ảnh Internet)

Tuy nhiên, bởi vì Mỹ đã lo lắng đến vấn chăm sóc dinh dưỡng của mình cho trẻ em trên thiếu sắt internet. Theo đó, nhiều người nhận xét về như thế nào, tại Campuchia họ sử dụng cá sắt nấu chín với thức ăn để bổ sung trẻ em thiếu sắt vì vậy cô đã học để làm theo.

"Học thuộc cách trên mạng tôi cũng sử dụng cá sắt trong nước hoặc nồi súp, sau đó đun sôi trong 10 phút, do đó sắt được phát hành. Tiếp theo là lấy cá ra, thêm nước ép chanh nhỏ để hy vọng con trẻ sẽ hấp thụ sắt tốt hơn ", cô tiết lộ công thức mới Hoa học.

Theo bà Hoa, cá sắt mà bạn sử dụng thường xuyên trong quá trình nấu ăn được mua tại Campuchia gần 30 đô la một chiều dài 7,6 cm và nặng 200g. "Ở Campuchia, công thức này được áp dụng rộng rãi trên địa bàn tỉnh Kandal và đã có nhiều trường hợp thiếu sắt là không còn. Tôi cũng hy vọng rằng phương pháp này có hiệu quả", bà Hoa nói.

theo tìm kiếm Phóng sự hiểu biết, công thức nấu ăn cá nhân với an toàn thực phẩm để bổ sung sắt cho trẻ em được chia sẻ trên các diễn đàn là "tốt hơn là bổ sung sắt."

không nên tùy tiện sắt theo kiểu miệng

Trao đổi với báo Reporter đưa tin, Đại học PGS Đỗ Quang Trung của thiên nhiên, nói: ". Ở một số nước đã áp dụng phương pháp này để bổ sung sắt

về mặt lý thuyết khi sắt được làm nóng lên có thể giải phóng nồng độ nhỏ không "tan chảy" quá nhiều (chỉ khi cá được rỉ sét giải phóng sắt của nhiều). Sử dụng các cá sắt nấu thức ăn với nhau là một cách bổ sung sắt như chúng ta ăn những thực phẩm này , trái cây với hàm lượng sắt cao. Tuy nhiên, tốt nhất trong dân thì ý kiến ​​của tôi nên thêm chế độ ăn uống giàu chất sắt, bổ sung thuốc sắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. "

theo các chuyên gia dinh dưỡng, có nhiều cách để bổ sung nhưng làm thế nào an toàn như báo chí phản ánh rõ.

Ths.Le Thị Hải, Viện dinh dưỡng Quốc gia cho biết sắt là một nguyên tố vi lượng đã được nghiên cứu trong một thời gian dài, đây là một trong 3 vi chất dinh dưỡng (vitamin một, sắt, iốt) đang lo ngại vì thiếu chất dinh dưỡng này ở các nước đang phát triển đã trở thành một vấn đề quan trọng y cộng đồng.

Mặc dù hiện diện trong cơ thể với số lượng nhỏ, nhưng sắt rất cần thiết cho đời sống, vì sắt cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng.

Ths .Hai đề nghị, sắt cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng đối với sự an toàn của trẻ em là vô cùng quan trọng, bởi vì trẻ em dễ bị tổn thương nhất để thiếu sắt do nhu cầu tăng cao, nhu cầu sắt ở trẻ bú mẹ tăng gấp 7 lần cơ thể người lớn theo trọng lượng.

No comments:

Post a Comment