Pages

Sunday, June 19, 2016

Cá mập chết đột ngột vì khách du lịch đã được kéo lên bờ chụp ảnh

Phát hiện một con cá mập ở vùng biển gần bờ, một nhóm du khách và nhân viên cứu hộ kéo lên bờ biển để chụp ảnh với tất cả các vị trí.

Dolphins đã được tiến hành trên bờ xúc động, chụp ảnh đến chết

quá Ngồi trên cá voi khổng lồ chụp ảnh

cô gái người Anh rơi như bận rộn chụp ảnh các hẻm núi đi chụp ảnh tự sướng

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Theo trang web tin tức của Dodo, vụ việc xảy ra ở phía trước bãi biển khách sạn và đá casino cứng ở thành phố Punta Cana, Dominican. Video bởi các bản ghi cho thấy tắm một con cá mập xanh đang cố gắng thoát ra khỏi vùng biển gần bờ, 7 người đàn ông chạy xuống và kéo nó lên trên cát.

Khi là người đàn ông kéo lên bờ biển, cá mập vật lộn tìm cách trốn thoát nhưng không thành công. Một người dùng phao cứu sinh ở cá mập đầu trong khi các nhóm du lịch và nhân viên cứu hộ người nghỉ ngơi trên mặt sau của khách sạn sinh vật đáng thương.

Cá mập chết tức tưởi vì bị du khách lôi lên bờ chụp ảnh - 1

Khách du lịch và nhân viên cứu hộ đè lên để chụp ảnh cá mập.

Khách du lịch và nhân viên cứu hộ sau đó được sử dụng như cá mập nuôi và đánh bắt giải trí chụp ảnh với cái đầu của nó ở nhiều vị trí khác nhau. Một người đàn ông thậm chí đã vây của cá và treo lên để chụp ảnh.

Phát ngôn viên của Sorino Stacy nói quản lý khu nghỉ mát của Hard Rock Hotel đã học được những công việc và sẽ có những hành động phù hợp với các nhân viên tham gia vào các khóa học này.

Cá mập chết tức tưởi vì bị du khách lôi lên bờ chụp ảnh - 2

Một người đàn ông thậm chí đã vây của cá và nhấc bổng lên để chụp ảnh.

"hành vi như vậy hoàn toàn trái với các quy định bảo vệ động vật cũng như khách của chúng tôi", ông Sorino. "Các nhân viên tham gia vào vụ việc này sẽ phải đối mặt với hình phạt thích đáng".

Một sự cố tương tự cũng xảy ra ở Argentina hồi đầu năm nay, khi một người chết cá heo nhỏ do mất nước sau khi nó đã được đám đông chuyển khách du lịch chụp ảnh và để lại trên cát.

No comments:

Post a Comment