Pages

Sunday, June 19, 2016

Bắc Kinh cấm bán iPhone 6 vì ... quá nhiều như điện thoại Trung Quốc

Ngay sau khi lệnh cấm, Apple đã kháng cáo lên tòa án cao hơn. Và trong khi các trường hợp đang được xem xét, Apple cho biết iPhone đã được bán ở Trung Quốc.

iPhone 7 sẽ sử dụng chipset Intel

Apple có thể được thay đổi kích cỡ cho iPhone?

ngạc nhiên khi chạy Android 6.0 iPhone 6s

CNBC cho biết, hai dòng điện thoại iPhone 6 và của Apple iPhone 6 Plus đã được một nhà sản xuất hàng đầu của điện thoại thông minh ở Trung Quốc, bị khởi tố, vì iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã thiết kế quá giống với 100C đường dây điện thoại của họ.

Bắc Kinh cấm bán iPhone 6 vì... quá giống điện thoại TQ - 1

So sánh các Baili 100C thiết kế điện thoại (bên trái) và iPhone 6 / 6S (bên phải).

các khiếu nại đã được gửi đến tòa án vào tháng 5. Sau khi Bắc Kinh phán quyết của tòa án cấp dưới, Apple đã kháng cáo. Hiện nay, một tòa án cao hơn đang xem xét các trường hợp.

djnh Apple xác nhận hôm thứ Sáu rằng, các dòng iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE vẫn đang được bán ở Trung Quốc.

Cũng trong thứ Sáu, WSJ công bố các thông tin ghi nhận một số cửa hàng ở Trung Quốc đã ngừng bán các điện thoại trong vài tháng qua. Một nguồn tin quen thuộc với WSJ tiết lộ thêm, iPhone thực tế 6 là đã có trong kế hoạch sản xuất của Apple đi xa.

khó khăn trong thị trường Trung Quốc, ngoài việc cạnh tranh rất nhiều thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc, Apple cũng gặp phải từ chính phủ của đất nước. Trước đó, vào tháng Tư, iBook và dịch vụ iTunes của Apple đã đóng cửa ở Trung Quốc vì chính quyền Trung Quốc nói rằng các dịch vụ này không có giấy phép hoạt động.

Một số khó khăn gần đây, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc đã làm suy giảm doanh số bán hàng của Apple. Carl Icahn tỷ phí là một nhà đầu tư lớn trong Apple gần đây đã thoái vốn khỏi công ty.

No comments:

Post a Comment