Pages

Friday, June 17, 2016

5 triệu Galaxy Note 7 được sản xuất ngay trong tháng

Galaxy Note 7 dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào tháng tới, và có khoảng 5 triệu chiếc bán ra ngay sau đó.

Galaxy Note 7 sử dụng chức năng quét võng mạc công nghệ

Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N debut

Galaxy Note 7 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8 tới

cao kết thúc hình thức điện thoại thông minh vào năm 2016 được xác định bởi Samsung sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 8 tới tại sự kiện Unpacked tại New York. Và tất cả những thông tin gần đây nói rằng các công ty Hàn Quốc sẽ bỏ qua Lưu ý 6 và Lưu ý 7 thay vì để cân bằng dòng Galaxy S7.

5 triệu máy Galaxy Note 7 được sản xuất ngay trong tháng 7 - 1

Samsung Galaxy Note 7 sẽ đi vào sản xuất trong tuần cuối của tháng này

Theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ, Samsung được cho là đang đặt hàng các linh kiện bên trong các Galaxy Note 7 từ nhà cung cấp. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, phablet của công ty sẽ đi vào sản xuất ngay trong tháng bảy và đã sẵn sàng cho lô hàng cho khách hàng sau khi tung ra vào tháng 8.

Người ta ước tính rằng khoảng 2,5 triệu đơn vị này sẽ được xuất xưởng vào tháng Tám và 2,5 triệu đơn vị còn lại sẽ được xuất xưởng vào tháng tiếp tục 9.

đề xuất cấu hình trên Galaxy Note 7 bao gồm màn hình Super AMOLED kích thước 5,8 inch độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel. Cung cấp sức mạnh máy tính từ 823 chipset Snapdragon SoC với vi xử lý 8-core, RAM 6GB và Adreno GPU 530

của máy ảnh chính là loại 12MP có sẵn trên Galaxy S7 với khẩu độ f / 1.7, quét võng mạc tích hợp công nghệ, tiêu chuẩn chống thấm nước IP68, và có lẽ kết nối USB Type-C sẽ xuất hiện trên phiên bản này. Xin hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo Lưu ý 7.

No comments:

Post a Comment